Edupaper tự hào là một chuyên trang viết bài về đề tài ẩm thực với kinh nghiệm 7 năm hoạt động. Ngoài những bài PR, SEO, Edupaper còn cung cấp dịch vụ viết và biên tập các bài viết công thức làm bánh để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của bạn đến với đông đảo các đối tượng khách hàng.

Ngày nay, ngành bánh trên Thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng đã trở thành một ngành công nghiệp không những góp phần rất lớn đến sự phát triển nền kinh tế mà còn giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm nghìn lao động. Tiềm năng của ngành bánh rất lớn bởi con người có nhu cầu chi tiêu nhiều hơn cho các dịch vụ ẩm thực, trong đó có cả nhu cầu lớn về bánh và món tráng miệng.

viết bài công thức làm bánh

Bài viết được đầu tư cả về nội dung lẫn hình ảnh chất lượng

Tại thị trường Việt Nam, ngành bánh cũng đã có mặt từ khá lâu, song do chưa được quan tâm đầu tư phát triển đúng mức nên chỉ mới chiếm một thị phần khá khiêm tốn so với thị trường bánh nói chung. Trong khi đó, nhiều thương hiệu bánh nổi tiếng của nước ngoài du nhập vào nước ta như: Brodard, Tourlesjour, Girval… Điều này, vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho những ai mạnh dạn đầu tư kinh doanh loại sản phẩm. Bởi sự cạnh tranh khốc liệt là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách đưa thương hiệu hay sản phẩm của mình đến với công chúng một cách khéo léo và hợp lý, nó sẽ tạo hiệu ứng tích cực và việc kinh doanh sẽ ngày càng thuận lợi.

Một trong những cách mà các website của các thương hiệu về lĩnh vực bánh thường thực hiện để quảng bá cho hình ảnh của mình, đó chính là thông qua những bài viết công thức dạy làm bánh chất lượng, chuyên nghiệp. Thấu hiểu những điều này, Edupaper cung cấp dịch vụ viết bài, biên tập các bài viết công thức bánh ngon, giúp các đơn vị kinh doanh có được những nội dung lôi cuốn nhất để quảng bá nhà hàng, thu hút thực khách.

Những điều Edupaper cam kết bạn sẽ nhận được:

 • Cung cấp những bài công thức làm bánh chất lượng, nổi bật
 • Giúp thuyết phục khách hàng mua hàng
 • Giúp thứ hạng của website và dịch vụ được cải thiện rõ rệt, đạt thứ hạng cao hơn
 • Giúp thương hiệu của bạn trở nên uy tín hơn, chuyên nghiệp hơn
 • Giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, cải thiện doanh số

Vì sao nên thuê dịch vụ viết bài và biên tập công thức làm bánh ngon của Edupaper?

Từ lâu, dịch vụ viết bài tại Edupaper vẫn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Doanh nghiệp, giữ vị trí top đâu trong thời gian dài. Ngoài việc cung cấp dịch vụ viết bài và biên tập các công thức bánh, Edupaper luôn bảo đảm hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược Content Marketing tốt nhất thông qua:

 • Nghiên cứu đánh giá thị trường về sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Nắm bắt các xu hướng ẩm thực nhanh chóng, giúp các doanh nghiệp đưa ra những công thức bánh được nhiều người tìm kiếm, quan tâm.
 • Bài viết công thức đạt chuẩn, chất lượng tốt đưa website lên top nhanh.
 • Dịch vụ viết bài đa dạng, đáp ứng nhu cầu lớn của nhiều khách hàng: Kết hợp công thức và SEO, kết hợp công thức và PR, bài viết đi link, bài viết tư vấn, giới thiệu… chất lượng tốt.
 • Dịch vụ viết bài cho website nhanh chóng chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín với khách hàng, báo giá viết bài nhanh chóng.

dịch vụ viết bài tại Edupapers

Đội ngũ nhân viên của Edupaper sẽ mang đến cho bạn những nội dung chất lượng hàng đầu (Nguồn: Internet)

Các bài viết công thức làm bánh của Edupaper đảm bảo 3 yếu tố:

 1. Bài viết không copy: Tuyệt đối không sử dụng các bài từ nguồn khác, là các công thức “độc quyền”.
 2. Chuẩn SEO: Đáp ứng các tiêu chí của Google về đặt tiêu đề, chèn từ khoá, đặt link.
 3. Nội dung viết đa dạng: Có thể viết được nhiều bài xoay quanh một chủ đề, nội dung đảm bảo chặt chẽ, chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên là những cây bút chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong chuyện viết lách và am hiểu về ngành bánh, Edupaper sẽ mang đến cho bạn những bài viết có nội dung chất lượng nhất để tăng độ phủ sóng, tính nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *