Edupapers cung cấp dịch vụ chỉnh sửa, biên tập bài viết thuộc lĩnh vực ẩm thực, giúp các đơn vị nhà hàng, địa chỉ ăn uống có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với đông đảo khách hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Đời sống ngày càng hiện đại, mức sống người dân ngày càng cao, nhu cầu ăn uống tại nhà hàng, đặt tiệc nhà hàng… cũng tăng theo. Hệ thống nhà hàng, quán ăn liên tục được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự cạnh tranh giữa các đơn vị cũng vì vậy mà trở nên gay gắt hơn, nhà hàng nào cũng mong muốn thu hút nhiều khách hàng, được khách hàng tin chọn. Muốn vậy, bạn phải xây dựng menu hấp dẫn, món ăn mới lạ, dùng nguyên vật liệu chất lượng… Bên cạnh đó, bạn còn phải có kế hoạch marketing, quảng bá hình ảnh, thương hiệu nhà hàng trên các kênh truyền thông để tiếp cận khách hàng.

Ngày nay, trước khi đến nhà hàng hay đặt tiệc nhà hàng nào, thực khách đều lên Internet tìm kiếm thông tin về nhà hàng đó. Hoặc nếu khách muốn tìm một nhà hàng món Âu, món Hàn, họ cũng đều lên mạng tìm kiếm địa điểm được đánh giá tốt nhất. Do đó, nếu bạn không quảng bá thông tin, dịch vụ của nhà hàng mình lên các kênh truyền thông, thực khách sẽ không thể tìm thấy thông tin về nhà hàng của bạn. Nội dung được đăng tải càng hấp dẫn, thú vị, lôi cuốn, chuyên nghiệp… sẽ càng tạo ấn tượng tốt với thực khách, khiến họ chọn nhà hàng của bạn. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo được những nội dung hấp dẫn cho nhà hàng? Thấu hiểu điều này, Edupapers cung cấp dịch vụ chỉnh sửa, biên tập bài viết lĩnh vực ẩm thực, giúp các đơn vị nhà hàng có được những nội dung lôi cuốn nhất để quảng bá nhà hàng, thu hút thực khách.

chỉnh sửa bài viết lĩnh vực ẩm thực

Edupapers cung cấp dịch vụ chỉnh sửa, biên tập bài viết để quảng bá hình ảnh nhà hàng, quán ăn của bạn

Edupapers hiện có đầy đủ các gói dịch vụ bài viết nhằm đáp ứng nhu cầu truyền thông đa dạng của các nhà hàng từ 2, 3 sao đến nhà hàng 5 sao và các địa chỉ quán ăn:

  • Dịch vụ chỉnh sửa, biên tập bài PR đăng tải trên các đầu báo, tăng độ uy tín và chuyên nghiệp cho nhà hàng.
  • Dịch vụ chỉnh sửa, biên tập bài viết chuẩn SEO, đưa nhà hàng của bạn lên top tìm kiếm, giúp thực khách dễ dàng tìm thấy thông tin nhà hàng của bạn khi thực hiện tìm kiếm trên Google.
  • Dịch vụ chỉnh sửa, biên tập bài viết post facebook: Facebook đang là một trong những kênh truyền thống chính và hiệu quả nhất hiện nay do số lượng người dùng “khủng”. Gói dịch vụ biên tập, chỉnh sửa bài viết post facebook của Edupapers giúp bạn có những bài post ngắn gọn, súc tích nhưng đầy đủ, hấp dẫn khách hàng lựa chọn nhà hàng của bạn.
  • Dịch vụ biên tập, chỉnh sửa bài viết review, đánh giá: Thông thường, khách hàng sẽ dựa vào những review, đánh giá từ cộng đồng mạng để lựa chọn nhà hàng. Do đó, Edupapers mang đến cho bạn gói dịch vụ viết bài review, đánh giá với nội dung khách quan, chính xác, tin cậy, giúp khách hàng có ấn tượng tốt với nhà hàng.

Tùy vào mục đích quảng bá, truyền thông của mình, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất. Với đội ngũ nhân viên là những cây bút chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong chuyện viết lách và am hiểu về ẩm thực, Edupapers sẽ mang đến cho bạn những nội dung chất lượng nhất để tăng độ phủ sóng, tính nhận diện thương hiệu cho nhà hàng của bạn.