Nền du lịch Việt Nam đang trong phát triển “bung nở”, kéo theo làn sóng du nhập văn hóa ẩm thực thế giới và quảng bá ẩm thực độc đáo của nước nhà. Hòa nhập với xu thế phát triển đó, nhiều nhà hàng, quán ăn đủ mọi quy mô, hình thức lần lượt ra đời. Tuy nhiên, để có thể giới thiệu triệt để những gì đặc sắc nhất của thương hiệu đến với công chúng là điều không hề dễ dàng. Chính vì lẽ đó, Edupapers – Chuyên trang dịch vụ viết bài đề tài ẩm thực đã ra đời với mục tiêu hoàn thành sứ mệnh đó.

Edupapers được thành lập vào năm 2010 và là những ngôi nhà chung của những ngòi bút yêu thích ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Edupapers là sự lựa chọn đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu về chuỗi bài PR nhà hàng, quán ăn để đăng tải trên mạng xã hội, tờ rơi, báo chí hoặc những bài viết review khách quan về địa điểm ăn uống đặc sắc trong nước.

hình ảnh chất lượng cho bài viết

Edupapers cam kết chất lượng bài viết được đặt lên hàng đầu cả về nội dung và hình ảnh
(Nguồn ảnh: Internet)

Tài sản lớn nhất của Edupapers chính là đội ngũ copywriter chuyên nghiệp, phục vụ công tác viết những chủ đề chuyên môn ẩm thực, khai thác sâu đặc tính nổi bật món ăn, thức uống theo ý khách hàng, để từ đó “chiêu dụ” thành công thực khách đến với thương hiệu. Với nền tảng kiến thức phong phú về ẩm thực toàn cầu và trải nghiệm thực tế của các copywriter từng tác nghiệp nước ngoài, Edupapers cam kết mang đến những bài viết chất lượng, sát sườn thực tế nhất và đủ sức hấp dẫn người đọc. Hình ảnh cũng sẽ được chúng tôi tự tay chụp và retouch để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho bài viết.

Edupapers từng hợp tác với 30 nhà hàng Âu, Á tại các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh và đồng hành với hơn 300 quán ăn đủ mọi quy mô lớn bé, từ quán điểm tâm cho đến gian hàng lề đường nổi tiếng. Không những thế, Edupapers chúng tôi từng hợp tác với 5 nhà hàng tại Hoa Kỳ, Ấn Độ và Trung Quốc trong những dự án PR phong cách ẩm thực tại các nhà hàng, thông qua hình thức giới thiệu menu món ăn bằng tiếng Anh trên website.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cẩu đa dạng hóa đối tượng thực khách, Edupapers không chỉ dừng lại ở mảng viết bài tiếng Việt mà còn mở rộng hình thức song ngữ Anh – Việt, Việt – Hoa, Việt – Hàn… Ngoài viết bài hình thức online, Edupapers còn nhận viết miêu tả món ăn trên menu nhà hàng, đảm bảo tính sinh động chân thật, tạo ấn tượng mạnh nơi thực khách.

Edupapers rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên lộ trình quảng bá ẩm thực. Hãy liên hệ ngay Edupapers để có những bài viết “chất lừ” bạn nhé!