Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Edupapers đã thiết lập những chính sách về bản quyền, các gói bài kèm giá và khuyến mãi theo gói. Khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây để được hưởng ưu đãi tốt nhất từ Edupapers.

edupapers logo

Chính sách gói bài kèm giá

Tại Edupapers, chúng tôi luôn minh bạch về giá cả đối với khách hàng. Trong quá trình tiếp nhận thông tin về yêu cầu bài viết, chúng tôi luôn trình bày và giải thích rõ cho khách hàng về mức giá tương ứng với chất lượng bài viết (số từ, số hình ảnh, hình thức…) nhằm đảm bảo mức giá thỏa thuận tốt nhất cho khách hàng. Với bài viết tiếng Việt, chúng tôi có mức giá riêng và với bài viết theo ngôn ngữ khác, chúng tôi cũng có chính sách giá riêng cho từng gói bài.

Chính sách bản quyền

Edupapers đảm bảo bài viết theo yêu cầu khách hàng chưa từng được đăng ở bất kỳ website, báo chí, tờ rơi hoặc dưới bất kì hình thức nào nhằm mục đích thương mại. Nội dung từ Edupapers không sao chép hoặc spin lại từ bất kỳ nguồn nào. Hình ảnh luôn được Edupapers gắn watermark nhằm đảm bảo không bị bất kỳ bên thứ ba nào sử dụng.

Chính sách khuyến mãi theo gói

Bên cạnh minh bạch về giá, Edupapers còn hướng tới quyền lợi tốt nhất của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi. Khi khách hàng đặt bài viết tiếng Việt theo gói 50 bài, khách hàng sẽ được giảm 10% trên tổng hóa đơn. Với gói 100 bài, khách hàng sẽ được giảm ngay 15%, kèm voucher 5% trong lần đặt hàng bài viết tiếp theo. Với gói bài trên 100 bài, phần trăm khuyến mãi khách hàng nhận được sẽ là 20%, kèm voucher 5% cho lần đặt bài viết tiếp theo.

Đối với gói bài ngôn ngữ khác, khi đặt gói bài 50 bài, khách hàng sẽ được giảm ngay 12% trên tổng hóa đơn. Với gói 100 bài, khách hàng sẽ được giảm ngay 15% trên tổng hóa đơn. Với gói trên 100 bài, khách hàng sẽ được giảm ngay 20% tổng hóa đơn và voucher 10% cho lần đặt bài viết tiếp theo.

Với những gói bài song ngữ, Edupapers còn có mức ưu đãi còn hấp dẫn hơn thế. Với gói song ngữ 50 bài, khách hàng sẽ được giảm 13% trên tổng hóa đơn. Với gói song ngữ 100 bài, khách hàng sẽ được giảm đến 20% trên tổng hóa đơn. Đặc biệt, với gói song ngữ hơn 100 bài, khách hàng sẽ được giảm ngay 22% trên tổng hóa đơn, voucher 10% cho gói song ngữ tiếp theo và 5% cho gói song ngữ thuộc ngôn ngữ khác.

Edupapers hi vọng những thông tin trên sẽ hỗ trợ khách hàng hiệu quả khi đặt bài tại Edupapers.